LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI LONG AN

Công Ty Máy Tính Thuận Nhân chuyên Lắp đặt camera quan sát tại nhiều nơi và là giải pháp camera giám sát là  ưu nhất mà chúng ta cần quan tâm trong một xã hội ngày càng phát triển và hiện đại.

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát  giám sát từ xa của mỗi chúng ta bây giờ ngày càng cao trong xã hội ngày càng phát triển, để đảm bảo an ninh cũng như là giảm bớt những vấn đề đó thì lắp đặt camera quan sát cho kho xưởng, hộ gia đình, bệnh viện, trường học, cửa hàng, shop,…là điều cần thiết.

Trên thị trường camera quan sát ngày nay có rất nhiều công ty lắp đặt camera cũng như nhiều hãng camera quan sát khác nhau. Vậy điều chúng ta cần cần chọn công ty nào và hãng camera nào để lắp đặt camera uy tín, chất lượng, hoạt động ổn định nhất.

Khi đến với công ty lắp đặt camera quan sát Thuận Nhân thì khách hàng sẽ được tư vấn những hãng camera quan sát tốt nhất, chất lượng hoạt động và chất lượng hình ảnh ổn định nhất, sau đây chúng tôi xin giới thiệu hãng camera quan sát bán chạy nhất của Máy Tính Thuận Nhân.

  1. Những hãng camera chất lượng tại Việt Nam mà Thuận Nhân lắp Đặt

– Dahua: Camera Dahua là sản phẩm của Dahua Technology Co. Ltd – một nhà cung cấp giải pháp giám sát an ninh hàng đầu thế giới xuất xứ tại Trung Quốc. Camera Dahua thương hiệu nổi tiếng đứng TOP 2  thế giới, sản phẩm được thiết kế trên công nghệ tiên tiến nhất, kiểu dáng mẫu mã đa dạng đem lại cho bạn hiệu quả công việc cao, camera cho hình ảnh rõ nét ban đêm lẫn ban ngày, chế độ hoạt động ổn định.

– Hikvision là hãng camera được sản xuất tại Đài Loan, là hãng camera bán chạy nhất thế giới, hãng camera này hoạt động ổn định, chất lượng hình ảnh sắc nét là hãng camera được nhiều người dùng ưu chuộng nhất tại Việt Nam, camera cho hình ảnh rõ nét ban đêm lẫn ban ngày, chế độ hoạt động ổn định.

– Kbvision là hãng camera thương hiệu Mỹ, hãng camera mới xuất hiện tại thị trường của Việt Nam nhưng đã tạo được tên tuổi lớn với người tiêu dùng Việt Nam, camera cho hình ảnh rõ nét ban đêm lẫn ban ngày, chế độ hoạt động ổn định.

Camera thương hiệu Kbvision, Dahua là dòng camera tiên tiến sản xuất tích hợp nhiều công nghệ như IP, Analog, HD-CVI, công nghệ HD-CVI đã đưa camera Kbvision, Dahua vào tiêu chuẩn mà người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu của Việt Nam. Công nghệ HD-CVI đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu quan sát chất lượng hình ảnh rõ nét hơn của người tiêu dùng trên thị trường.

Camera thương hiệu Hikvision là dòng camera tiên tiến nhất sử dụng công nghệ TVI, IP  cho hình ảnh sắt nét, độ bền cao đây cũng là dòng camera được thị trường việt nam dùng  nhiều nhất.

  1. Những lợi ích khi lắp đặt camera quan sát thương hiệu Kbvision. Hikvsion, Dahua

– Giám sát mọi hoạt động xảy ra tại vị trí lắp đặt camera quan sát mọi lúc mọi nơi.

– Bảo vệ an ninh, tài sản, tính mạng của mình cũng như người thân.

– Nhận diện khuôn mặt, báo động khi có xâm nhập hoặc vượt hàng rào ảo của camera quan sát.

– Giám sát nhân viên, công nhân làm việc tự giác, hiệu quả hơn, tăng thu nhập cho cá nhân cũng như công ty.

– Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho khách hàng du lịch, nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình hay làm những công việc quan trọng hơn.

Xin vui lòng liên hệ theo thông tin

—————————————————————————–

CÔNG TY TNHH MTV MÁY TÍNH THUẬN NHÂN

 Address: 173 Quốc lộ 1A, Bến Lức, Long An
 Tel: (0272)3 644 343 – 0906 687 770
 Website: www.maytinhthuannhan.com
 Phone/Zalo: 0979 442 296

 Skype: maytinhthuannhan
 Email: vitinhthuannhan@gmail.com

________________________________

SPRO

Hỗ trợ bán hàng