Sửa máy vi tính

CÔNG TY TNHH MTV MÁY TÍNH THUẬN NHÂN
SỬA MÁY TÍNH, SỬA MÁY VI TÍNH, SỬA LAPTOP TẠI NHÀ – TẬN NƠI TẠI BẾN LỨC LONG ANDỊCH VỤ SỬA LAPTOP, SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ THAY LINH KIỆN MÁY VI TÍNH TẬN NƠI CHÍNH HÃNG GIÁ TỐTĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP TẠI LONG AN

Dịch vụ của chúng tôi chuyên sửa máy tính tại nhà bến lức long an, máy vi tính để bàn – laptop, cài đặt sửa chữa phần cứng, phần mềm máy vi tính….. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẽ xử lý tốt các rắc rối mà quý khách hàng gặp phải như lỗi win, lỗi phần mềm, không lên màn hình, không vào mạng được, mất dữ liệu….(Đảm bảo nhanh gọn, an toàn, giá rẻ). Hãy gọi cho chúng tôi : 0906.687.770 or 0979.442.296

Máy Tính Thuận Nhân sửa máy vi tính – Laptop – Bảo trì máy tính – Hệ thống mạng  tại Long An

Dịch vụ sửa máy tính Tận Nơi – Chuyên Nghiệp

  • Sửa chữa máy tính, laptop tận nơi.

  • Cài đặt mạng nội bộ, mạng wifi, kết nối máy tính

  • Bảo trì máy tính cho doanh nghiệp, cá nhân.

+ Sửa chửa máy vi tính, nâng cấp lắp ráp máy tính theo cầu.

+ Khắc phục sự cố mạng nội cho hệ thống máy vi tính.

+ Cài đặt anti-virus, diệt virus (phần mềm tốt nhất)

+ Vệ sinh máy, dọn dẹp rác hệ điều hành window máy chạy nhanh hơn

+ Mua bán, cung cấp linh kiện máy tính, laptop.

Với đội ngũ  kỹ thuật chuyên nghiệp trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT tại LONG AN, THUẬN NHÂN đã phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân khác nhau trên địa bàn Long An và TPHCM  đã khẳng định được uy tín của mình.

  • Khi máy vi tính không hoạt động hãy gọi : (0272).3644 343 – 090 123 7770 chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi trong vòng 60 phút để khắc phục sự cố nhanh nhất.

  • Zalo: 0979 442 296

  • Khách hàng muốn dịch vụ bảo trì máy định kỳ tại Long An, Thuận Nhân cung cấp dich vụ hợp đồng bảo trì máy vi tính hàng tháng, hàng năm tận nơi cho khách hàng.

SPRO

Hỗ trợ bán hàng